Thanh Toán

ĐA DẠNG HÌNH THỨC THANH TOÁN, ĐƠN GIẢN, NHANH CHÓNG, THUẬN TIỆN


Quý khách hàng khi mua sim tại #domain# có thể lựa chọn một trong các hình thức thanh toán sau đây:

Thanh toán bằng tiền mặt: Khách hàng sau khi mua sim có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt cho nhân viên của chúng tôi hoặc nhân viên của dịch vụ chuyển phát nhanh khi giao sim đến cho bạn.

Thanh toán qua tài khoản ngân hàng: Với khách mua sim ở xa có thể lựa chọn thanh toán bằng cách chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng của chúng tôi. Có thể chuyển trước một khoản và sau đó thanh toán hết số tiền còn lại khi nhận được sim.

Để lấy số tài khoản ngân hàng của công ty để chuyển khoản, quý khách liên hệ theo số điện thoại của quản lý bán hàng #sdt#Sau khi hoàn tất việc chuyển khoản, Quý khách vui lòng xác nhận hoặc gọi điện thông báo đến công Ty.

#DOMAIN# - HỆ THỐNG CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI SIM SỐ ĐẸP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

 

Ngày nay nhu cầu mua bán và sử dụng sim điện thoại, đặc biệt là sim số đẹp ngày càng trở nên phổ biến. Không chỉ là mong muốn được sở hữu một số điện thoại đẹp và có ý nghĩa, mà nó còn để phục vụ các công việc kinh doanh, buôn bán cũng như các quan hệ xã hội.

Thế giới Sim số đẹp - #domain# chuyên cung cấp các loại sim số đẹp của các mạng như Viettel, Vinaphone, Mobifone, Gmobile, Vietnammobile cho quý khách hàng với giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay cùng uy tín lâu năm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và chất lượng dịch vụ số 1. Với kho sim số đẹp mới 100% cùng ngân hàng sim số đẹp với hàng triệu số khác nhau như sim tứ quý, sim tam hoa…chắc chắn Quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng khi lựa chọn sim số đẹp giá rẻ tại #domain#.

Ngoài ra siêu thị sim số đẹp #domain# chúng tôi cũng tiếp nhận mọi đơn hàng đặt hàng sim số đẹp tại khắp nơi trên lãnh thổ Việt Nam dù bạn muốn mua sim số đẹp tại Hà Nội, TPHCM hay bất cứ tỉnh thành nào khác. Quy trình mua sim số đẹp đơn giản, chuyên nghiệp, nhanh chóng với độ tin cậy cao chỉ với vài click chuột đơn giản.

Mọi thông tin về Sim Số Đẹp xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi tại

#congty#
#sdt#
#diachi#
#domain#
#email#
(Sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24 tất cả các ngày trong tuần)

Design by: www.stv.vn